Tìm hiểu việc Phía Sau Là Tình Yêu Của Em

Anh đã là ngườiThám tử quận tân bình tài giỏi nhất dõi theo em đến cuối cuộc đời này. Anh muốn nói tất cả, làm tất cả để cho em thấu những nỗi lòng, những yêu thương anh dành trọn cho em.

Anh sẽ lặng thinh bên em, ngồi bên em để nghe em nói những tâm sự vui, buồn. Nhìn ánh mắt lấp lánh ấy anh thấy lòng mình thật ấm áp và hạnh phúc biết nhường nào. Anh sẽ mãi đứng phía sau em để anh được dõi theo từng bước chân của em, được âu yếm, yêu thương em như ngày nào mới yêu nhau.

Anh sẽ lùi bước về sau, anh không phải biến mình nhỏ lại, anh cũng chẳng là cái bóng lủi thủi theo em. Anh là tình yêu, tình yêu của cuộc đời em. Phía sau em là anh, là tình yêu của em.

Đôi tay kia hãy để anh nắm chặt. Cuộc sống này có khó khăn thật nhưng hãy tin nơi anh, anh sẽ có cách vượt qua tất cả. yêu thương em nhất cuộc đời này. Thầm cảm ơn vì em đã đến bên anh, đã sanh cho anh cậu con trai kháu khỉnh…

Bao nhiêu vất vả cũng đã đè nặng trên đôi vai của em, yêu em nhưng anh chẳng thể chia sẻ cùng em những lúc thế này. Chuyện mang nặng đẻ đau ai mà không trải qua, anh là con trai nên anh chẳng thể san sẻ cùng em những đau đớn ấy. Nhưng anh sẽ cho em niềm hạnh phúc sau này là tâm trạng một thân chủ đến với Thám tử quận tân phú chúng tôi.

Hãy để anh được yêu cả hai mẹ con bằng những tình cảm chân thật nhất. Cuộc sống này sẽ hạnh phúc, sẽ tươi đẹp như những nụ cười hồn nhiên của con. Hôn cả hai mẹ con ngon giấc nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *