Tham khảo về sản phẩm cầu nâng biquyetchung.com ô tô 2 trụ NK Pro Lift NK-4000

Cầu nâng ô tô 2 trụ là một trong những loại cầu nâng sửa chữa ô tô phổ biến nhất hiện nay mà từ 1 garage sửa chữa ô tô lớn hay nhỏ lẻ đều sử dụng. Nó thông dụng vì nó gọn nhẹ không tốn nhiều diện tích và 1 lý do lớn nhất là giá mua cầu nâng 2 trụ rẻ hơn tất cả những loại giàn nâng sửa chữa ô tô khác như: Cầu nâng 4 trụcầu nâng sửa chữa ô tô kiểu xếp.

Tham khảo: mobile ramp

Cầu nâng 2 trụ xe ô tô có hai loại là: Cầu nâng 2 trụ kiểu cổng và cầu nâng hai trụ cáp dưới hay còn gọi là không cổng. So với loại cáp trên hay giằng trên thì ben nâng sửa ô tô hai trụ không cổng giá thành rẻ hơn so với loại có cổng phía trên. Tuy nhiên nó cũng có những ưu điểm và hạn chế của mỗi loại, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng đầu tư của mình mà lựa chọn cho phù hợp.

Cầu nâng 2 trụ NK PRO LIFT NK-4000 – 4 tấn đế dưới, giật hạ 2 bên, được sử dụng rộng rãi trong các garage sửa chữa ô tô.

Đối với các garage có kinh phí ít thì cầu nâng 2 trụ NK là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra về ưu điểm của dòng sản phẩm này cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, với thiết kế thông minh cầu nâng ô tô của hãng NK được nhiều người biết đến không chỉ riêng Việt Nam mà còn ở nhiều nước có nền công nghiệp phát triển.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Chi phí đầu tư thấp
– Thiết kế thông minh
– Lắp đặt đơn giản
– An toàn khi sử dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CẦU NÂNG Ô TÔ 2 TRỤ NK Pro Lift 4 TẤN, GIẰNG DƯỚI
– Mã sản phẩm: NK-Pro Lift
– Nhãn hiệu: NK
– Xuất xứ: Trung Quốc

Xem thêm: Đèn diệt côn trùng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Sức nâng max: 4 tấn
– Chiều cao nâng: 1850mm
– Chiều cao toàn bộ: 2800mm
– Chiều rộng toàn bộ: 3390mm
– Chiều rộng trong lòng: 2800mm
– Công suất môtơ: 2.2kw
– Điện áp: 380V
– Tay nâng: 800-1230mm
– Bảo hành: 12 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *