Tham khảo về Six Senses Ninh Van Bay songcuocso247.com tọa lạc phía Tây vịnh Ninh Vân

Six Senses Ninh Van Bay tọa lạc phía Tây vịnh Ninh Vân – một vịnh liền kề và trông ra vịnh Nha Trang. Bến tàu của khu nghỉ dưỡng cách sân bay Cam Ranh khoảng 49 km theo cung đường biển, nếu theo QL1A là 54,9 km. Thời gian đi tàu qua đảo khoảng 20 đến 25 phút.

Tham khảo: Khách Sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Six Senses Ninh Van Bay được đưa vào hoạt động năm 2004 và được quản lý bởi tập đoàn Six Senses. Khu nghỉ dưỡng gồm 59 villas có hồ bơi riêng với thiết kế sử dụng các nguyên liệu thân thiện gần gũi với môi trường như đá và gỗ, các villas đều xây dựng theo địa hình để hạn chế việc phá hủy môi trường.

Hồ bơi: Six Senses Ninh Van Bay có 01 hồ bơi chung với kích thước: (L)32m x (W)10m x 60 m; (D)1,2 m – 1,4 m.

Kids club: Six Senses có khu vui chơi dành cho trẻ em cũng như hỗ trợ trông trẻ (babysitter) dưới 3 tuổi.
– Hoạt động ngoài trời: gồm làm nông dân, gieo hạt, lớp học yoga, vui chơi trên cát, xây dựng lâu đài, tour tham quan trang trại gà,..
– Hoạt động trong nhà: gồm làm origami tiếng việt, nghệ thuật việt nam, nghệ thuật tái chế, kể chuyện, làm đầu bếp, chuyên gia phá chế,…
Thời gian mở cửa: từ 09h00 – 12h00, 13h30 – 16h30 (vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ).

Di chuyển nội khu(xe buggy): Khu nghỉ dưỡng có hỗ trợ xe buggy để di chuyển trong khuôn viên, Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ.

Các giải thưởng tại Six Senses Ninh Van Bay:
– Six Senses Ninh Van Bay được bầu chọn là Khu nghỉ dưỡng Spa hàng đầu Việt Nam năm 2013.
– Six Senses Ninh Van Bay đạt giải nhì cuộc thi “Kiến trúc hiệu quả năng lượng” lần thứ nhất năm 2013.
– Six Senses Ninh Van Bay được nhận giải thưởng Guide Award và giải Green Lotus Guide Award năm 2010.
– Biệt thự hướng biển số 5 của Six Senses được Daily Mail bình chọn là “Phòng nghỉ lãng mạn và quyến rũ (sexy) nhất thế giới”.
Ngoài ra, Six Senses Ninh Van Bay còn nhận được nhiều giải thưởng của Du lịch Việt Nam và Thế giới.

**Six Senses Ninh Van Bay thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng gia đình, cặp đôi, honeymoon và chụp ảnh cưới.

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

Các căn villas tại Six Senses Ninh Van Bay đều có diện tích lớn, tùy mỗi hạng villa mà villa đó là trệt hay có tầng gồm: Hill Top Pool Villa, Beachfront Pool Villa, Family Beach Pool Villa, Rock Pool Villa, Two Bedrooms Hill Top Pool Villa, Water Pool Villa, The Rock Retreat, Hill Top Reserve. Các căn đều có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, kê tối đa 01 giường phụ, trừ Beachfront Pool Villa và Family Beach Pool Villa là dùng sofa bed thay cho giường phụ.

Hill Top Pool Villa: gồm 10 căn, có diện tích 158 m2, hướng biển, villa nằm trên đồi cao, vì vậy hạn chế gia đình có trẻ em dưới 12 tuổi, nếu gia đình có trẻ em ở loại này phải ký giấy cam kết các vấn đề rủi ro.

Beachfront Pool Villagồm 24 căn, có diện tích 176 m2, hướng biển, có không gian riêng tư rộng rãi và hồ bơi riêng, lối đi dẫn ra bãi biển. Số lượng người ở tối đa là 2 người lớn + 2 trẻ em dưới 12 hoặc 3 người lớn (có tính phụ thu).

Family Beach Pool Villa: gồm 11 căn, có diện tích khoảng 207 m2, hướng biển, số lượng người ở tối đa là 04 người lớn và 01 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 03 người lớn + 02 trẻ dưới 12 tuổi hoặc 05 người lớn (có tính phụ thu).

Rock Pool Villa: gồm 04 căn, có diện tích khoảng 187 m2, hướng biển. Được xây dựng giữa các núi đá nằm cuối phía tây vịnh Ninh Vân. Số lượng người ở tối đa là 2 người lớn + 2 trẻ em dưới 12 hoặc 3 người lớn (có tính phụ thu).

Two Bedrooms Hill Top Pool Villagồm 03 căn, có diện tích 267 m2, hướng biển, số lượng người ở tối đa là 04 người lớn và 01 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 03 người lớn + 02 trẻ dưới 12 tuổi hoặc 05 người lớn (có tính phụ thu).

Water Pool Villa: gồm 05 căn, có diện tích 154 m2, hướng biển. Được xây dựng trên mép nước hướng ra các rạn san hô của Vịnh Ninh Vân, biệt thự hướng về phía mặt trời lặn đón ánh hoàng hôn. Số lượng người ở tối đa là 2 người lớn + 2 trẻ em dưới 12 hoặc 3 người lớn (có tính phụ thu).

The Rock Retreat: chỉ 01 căn, diện tích 271 m2, hướng biển, được Xây dựng ngay sát mép nước trên các núi đá của vịnh, khu biệt thự có cảnh quan tuyệt đẹp hướng về phía mặt trời lặn ở phía tây. Lối vào khu biệt thự được thiết kế bằng gỗ ráp vào sườn núi. Số lượng người ở tối đa là 4 người lớn.

Hill Top Reservecó diện tích 727 m2 và chỉ 01 căn, hướng biển trong đó diện tích villa là 296 m2. Số lượng người ở tối đa là 07 người lớn và 01 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 06 người lớn + 02 trẻ dưới 12 tuổi hoặc 08 người lớn (có tính phụ thu). Được xây dựng trên đồi cao với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, là biệt thự sang trọng bậc nhất khu nghỉ dưỡng, với ba phòng ngủ có kích thước lớn kèm một bể bơi rất rộng.

Liên hệ: bookinghotelvn.com

**Lưu ý:

– Giờ nhận phòng: 14:00, Giờ trả phòng: 12:00

– Quý khách sẽ check in tại bến tàu Six Senses xong sẽ được tàu chở qua đảo.

– Các villas đều có hồ bơi riêng.

– Mỗi villa đều có 1 quản gia riêng để lo liệu mọi việc trong suốt kỳ nghỉ của khách hàng.

– Khách lưu trú không được đem thức ăn hoặc đồ uống từ bên ngoài vào khu nghỉ dưỡng.

– Khu nghỉ dưỡng không hỗ trợ xe shuttle bus đi vào trung tâm, nếu khách muốn vào đất liền thì sẽ check trước 24h mới có lịch tàu chạy để đưa vào đất liền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *