Tham khảo về nike sẽ mang trở lại upper nguyên thủy trong biquyetchung.com thế hệ giày Hypervenom đầu tiên

Nike sẽ đem trở lại upper nguyên thủy của giày Nike  Hypervenom

Trong một chiến dịch chưa từng có trong lịch sử, hãng Nike đã hoàn toàn từ bỏ kiểu dáng upper khó hiểu đầy kén chọn của giày đá bóng Nike Hypervenom II. Cả dòng giày Nike Hypervenom Phantom II và Nike Hypervenom Phinish đều sẽ quay trở lại với thiết kế upper nguyên bản trong thế hệ Hypervenoms đầu tiên vào mùa Thu năm nay.

Tham khảo: Giày bóng đá Mizuno chính hãng

NIKE SẼ MANG TRỞ LẠI UPPER NGUYÊN THỦY TRONG THẾ HỆ GIÀY HYPERVENOM ĐẦU TIÊN

Giày Nike Hypervenom đầu tiên được ra mắt trước công chúng bởi ngôi sao của Barca và Brazil là Neymar cách đây 3 năm. Xuất hiện ở cả Brazil và Anh vào tháng Sáu, upper nguyên bản của Nike Hypervenom được thiết kế để mang đến cảm giác ôm sát mu bàn chân người sử dụng hết mức có thể.

HƠN NỮA, MỌI ĐÓNG GÓP CHO BẢN NGUYÊN THỦY HYPERVENOM ĐỂ HOÀN THIỆN HƠN NỮA BẢN HYPERVENOM II

Cách đây hai năm, Nike cho ra mắt thế hệ thứ hai của Hypervenom. Để mang lại điều gì đó mới lạ, Nike không chỉ đưa vào bản thiết kế cổ cao như một siêu mẫu, giày đá bóng Nike Hypervenom còn có một upper đặc trưng cả ở trong câu strusc lẫn chất liệu thiết kế.

Được debut hết sức thành công với Neymar, đại diện hình ảnh cho dòng Hypervenom, người đã chiến thắng Champons League khi đang đi đôi giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom II mới nhất nhưng vấn đề lại bắt đầu nảy sinh từ đây.  Đầu tiên Neymar bỏ làm đại diện cho dòng Mercurials trước khi nhận sản phẩm kết hợp đặc biệt. Và tương tự như Neymar, các cầu thủ đại diện khác của dòng Hypervenom cũng chọn từ bỏ, chắc chắn có điều gì đã nhầm lẫn trong thiết kế mới của Hypervenom.

Rất nhiều cầu thủ đặc biệt là Neymar đã nhận đại diện cho giày Nike Hypervenom II. Sớm muộn, họ cũng sẽ lại từ bỏ giày đá bóng Nike Hypervenom II ‘regular’. Nhưng thay vì đạt hiệu quả ở upper Mercurial, như việc cầu thủ đại diện độc quyền cho những sản phẩm mẫu kết hợp, thương hiệu đặc biệt này sẽ đưa ra đáp án chính xác cho dòng upper của thế hệ Hypervenom II đầu tiên, sẽ tạo nên một làn sóng mới của thị trường giày. Nhưng đặc điểm khác như cấu trúc upper one-piece hoặc dây thắt Flywire sẽ được giữ nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *