Tham khảo về những mẫu trống đồng phong thủy giá rẻ nhất biquyetchung.com tại hồ chí minh

Trống Đồng Phong Thủy Giá Rẻ Nhất Tại Hồ Chí Minh

Sản Phẩm trống đồng phong thủy : được chế tác thủ công tinh xảo , chạm trổ 3D sắc nét , được sử lý một lớp keo phủ điện phân chống oxi hóa , không xuống mầu sắc, đảm bảo độ sáng bóng trên 10 năm.

Tham khảo: Lọ Hoa Bằng Đồng

Cơ sở Tranh Đồng Việt – Đồ Đồng Thủ Công Chuyên sản xuất, chế tác, làm khuôn mẫu các loại Đồ đồng phong thủy, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng cao cấp. Nhận đúc, gò nổi 3D, mạ dát vàng theo yêu cầu

Trống đồng Đông Sơn là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN – 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa, miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam.

Khi mua sắm đồ thờ cúng, hẳn mỗi chúng ta cũng đã tham khảo rất nhiều về sản phẩm đồ thờ, và hoành phi câu đối cũng là một trong những sản phẩm thờ cúng rất được ưa chuộng.

Các mẫu hoành phi câu đối của Tranh Đồng Việt

Hoành phi câu đối là một trong những mẫu sản phẩm bán chạy và vô cùng chất lượng tại Tranh Đồng Việt, là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và không thể thiếu trong nhiều gia đình.

Mua Tranh Thư Pháp Chữ Nhẫn Bằng Đồng Ở Đâu?

Sản Phẩm tranh thư pháp chữ Nhẫn bằng đồng : được chế tác thủ công tinh xảo ,chạm trổ sắc nét , được sử lý một lớp keo phủ điện phân chống oxi hóa , không xuống mầu sắc, đảm bảo độ sáng bóng trên 10 năm.

Chất liệu : bằng đồng liền thúc nổi , nền dải đá mầu đen + đỏ làm điểm nhấn

Kích thước : 44 x 44 cm, 60 x 60 cm, 70 x 70 cm…

Ý nghĩa chữ Nhẫn :

Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhận đúng bản chất mà kiên tâm nhẫn nại,…Nhẫn, chính là thể hiện bản lĩnh của con người.

Khổng tử xưa đã nói: “Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu” (Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng).

Nếu bạn không biết giữ được cho mình một chữ nhẫn, lúc nào đầu óc bạn cũng căng ra, chảo lửa, bạn có thể phản ứng ngay tức khắc các vấn đề vừa xảy ra một cách nông nổi, thiếu suy nghĩ,…

Gặp chuyện khó chịu, không may, tức khắc lửa nổi lên, nếu nhẹ thì chỉ bộc lộ ra sắc mặt, hành động nóng nảy, nhưng nặng và đáng sợ hơn nữa, đó là để chất chứa trong lòng. Nhẫn được chính là vàng.

Tranh Chữ Thọ Thư Pháp Bằng Đồng Giá Rẻ Nhất

Tranh chữ thọ thư pháp bằng đồng được làm từ tấm đồng nguyên khối độ dày 8 zem trở lên, được chạm nổi phù điêu sắc nét và tinh xảo. Sản phẩm được dùng làm quà tặng mừng thọ cho ông bà, cha mẹ rất đẹp và sang trọng.

Tranh thư pháp có mẫu mã đẹp và đa dạng và đặc biệt được làm từ đồng vàng cao cấp nên rất sang trọng quí phái mà các loại khác không có được. Cửa hàng Tranh Đồng Việt rất nhiều loại đa dạng mẫu mã, phong phú về thể loại.

Chữ thọ có ý nghĩa là sống lâu trăm tuổi, ước mong có một cuộc sống hạnh phúc. Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *