Tham khảo về một số đặc điểm nổi bật của chụp hút khói đôi

Chụp hút khói đôi được lắp đặt ở những mặt bằng có 2 line công nghiệp được lắp dựa lưng vào nhau tạo thành một dãy bếp rộng và chuyên nghiệp, bởi có 2 line bếp và được lắp ở giữa không gian nhà bếp tạo ra chiều rộng của cả line bếp lớn nên không thể sử dụng các loại chụp hút khói khác.

Tham khảo: chụp hút khói

Thiết kế chuyên nghiệp theo thực tế

Thiết bị chụp hút đôi công nghiệp có chức năng và cấu tạo tương tự như các loại chụp hút khói thông thường khác, có khả năng hút khói, mùi hôi và hơi nóng trong khu bếp ra môi trường bên ngoài. Nhưng chụp hút khói đôi được liên kết với nhau tạo thành một khối thống nhất với nhau mang lại hiệu quả cao hơn.
Những đặc điểm quan trọng của chụp hút khói đôi

Vật liệu sản xuất:

  • – Chụp hút khói đôi được gia công từ inox 430 giúp tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư hoặc có thể sử dụng inox 304 theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • – Việc sử dụng inox 430 không chỉ phù hợp với yêu cầu thiết kế mà còn đúng yêu cầu cần sử dụng tránh lãng phí và tiết kiệm hiệu quả.
  • – Thân chụp hút được chấn đập bằng máy chấn thủy lực nên tạo các góc cạnh bo tròn thẩm mỹ cao, đồng thời tạo sự chắc chắn cho toàn bộ khung chụp.

​Xem thêm: chụp hút khói bếp công nghiệp

Một số ưu điểm quan trọng của chụp hút khói đôi

  1. Bởi được thiết kế từ inox nên chụp hút khói đôi có độ sáng bóng cao và thẩm mỹ
  2. Vệ sinh dễ dàng đáp ứng được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành kinh doanh ẩm thực.
  3. Miệng chụp được vát sang 2 bên bao phủ ra toàn bộ line bếp để có thể hút toàn bộ lượng khói trong quá trình nấu nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *