Tham khảo về công dụng mới của athuthuat.com dòng máy photocopy Sharp Ar 5731

Máy photo của thương hiệu Sharp rất được ưu thích trên thị trường hiện nay bởi những tính năng của nó. Máy photocopy Sharp Ar 5731 cũng như vậy.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các dòng máy photocopy nhưng máy photocopy Sharp vẫn luôn có vị thế của mình. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của chúng tôi sẽ có những thông tin về chiếc máy photocopy Sharp để các bạn có thể dễ dàng tham khảo mua máy.

Trước tiên là một số nét về máy photocopy Sharp Ar 5731. Máy có mức giá rẻ với nhiều chức năng hiện đại, màn hình LCD cảm ứng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian của những văn phòng hiện đại. Những vật tư, chi tiết bên trong máy đều dễ dàng thay thế và sửa chữa. Bên cạnh đó, máy cũng có mức giá rẻ, phù hợp với văn phòng mới đi vào hoạt động.

Thông số kĩ thuật cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những thông số cụ thể về máy photocopy Sharp Ar 5731:

  • Khổ giấy có thể sử dụng: A3- A5
  • Tốc độ in, photo của máy: 31trang/phút
  • Bộ nhớ trong: 32MB
  • Công suất: 1,2kW
  • Khay giấy tay lên tới 100 tờ
  • Kích thước của máy: 623x628x653mm với trọng lượng 46kg
  • Cổng kết nối máy tính: USB 2.0

Bên cạnh đó càn có những phụ kiện đi kèm máy: nắp in và bộ phận đảo bản gốc tự động, bộ fax. Những phụ kiện này làm đa dạng chức năn của máy photocopy, bạn sẽ không mất nhiều chi phí để mua những loại máy khác nhau trong văn phòng của mình.

Chức năng của máy photocopy Sharp Ar 5731 cũng được đánh giá là hiện đại. Bởi chức năng tự động đảo mặt giấy của máy, quét một lần sau đó có thể sao chụp thành nhiều bản. Với chế độ bảo mật, máy có thể quản lí số lượng người sao in lên tới 100 người. Tùy vào nội dung trên trang photo mà máy có thể tự lựa chọn khổ giấy, chuyển khay giấy, in dồn trang và in mờ,.. Bên cạnh đó máy cũng tích hợp thêm chế độ tiết kiệm điện năng, bạn sẽ không còn lo lắng vì máy tiêu hao quá nhiều nhiên iệu trong thời gian hoạt động.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có những mức giá thuê máy photocopy ưu đãi với chất lượng phục vu chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn tận tình cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy với những dòng máy với thương hiệu uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy. Có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *