Tham khảo về cách athuthuat.com kiếm tiền nạp điện thoại bằng ứng dụng MyGimi trên Android

Nếu muốn kiếm tiền nạp điện thoại thì bạn có thể cài đặt ứng dụng MyGimi và thực hiện các bước theo hướng dẫn mà Chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tham khảo: kiếm tiền trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể áp dụng để kiếm thêm thu nhập cho gia đình mình, có thể kể tới một số cách kiếm tiền online tại nhà khá phổ biến như Youtube hay Website

Cách đây vài năm cộng động mạng từng sục sôi kiếm tiền với một số ứng dụng như 4 APP FreeMyApps, FeaturePoints, App Nana và TapBooty. Hiện nay bạn cũng có thể thực hiện công việc tương tự với một ứng dụng đến từ Việt Nam mang tên MyGimi. Theo đó thay vì kiếm tiền từ Amazon, thì bạn có thể kiếm tiền để nạp thẻ điện thoại với ứng dụng kể trên.

KIẾM TIỀN NẠP ĐIỆN THOẠI VỚI ỨNG DỤNG MYGIMI

Bước 1: Đầu tiên bạn tải và cài đặt ứng dụng MyGimi for Android

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng về máy thì công việc của bạn rất đơn giản. Bạn có thể viết review về game, viết đánh giá cho ứng dụng, click và xem quarg cáo, làm khảo sát, mua hàng, v.v… Sau khi có được điểm thưởng thì bạn có thể sử dụng số tiền đó để đổi thẻ game, mua giftcode, hoặc đơn giản nhất là nạp thẻ điện thoại.

Xem thêm: //xemlavui.com 

Đó là các bước đơn giản để kiếm tiền nạp thẻ điện thoại với ứng dụng MyGimi. Công việc này phù hợp với những bạn trẻ có nhiều thời gian rảnh rỗi, bởi để kiếm được một số tiền nhất định thì thời gian bạn bỏ ra cũng không phải là ít. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách kiểm tra thông tin cá nhân Viettel. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *