Tham khảo về các dòng xe của hãng BMW – Chuyên cho giới thượng lưu

Tại Việt Nam, dòng  xe BMW 116i có giá thấp nhất khoảng hơn 1,2 tỷ đồng, ngang ngữa hoặc hơn một chiếc Toyota Camry. Chiếc xe thuộc dòng sang trọng nhất là BMW M6 có giá từ 6.688.000.000 VNĐ, phiên bản Grand Coupe.

Tham khảo: Giá xe bmw

Bạn đang muốn tìm hiểu các dòng xe của hãng BMW tại Việt Nam, bạn yêu thích thương hiệu xe nổi tiếng này nhưng bạn không biết sự khác nhau giữa các dòng xe của BMW.

Hôm nay, CHÚNG TÔI sẽ cùng bạn khám phá thế giới xe tuyệt vời của ông lớn BMW nhé.

Các dòng xe của hãng BMW – Chuyên cho giới thượng lưu

Nói đến các dòng xe của hãng BMW là nói đến những siêu xe đình đám cao cấp chuyên dành cho giới thượng lưu. Hãng xe BMW là công ty xe hơi lừng danh thế giới của Đức. Ra đời từ rất sớm và có thế mạnh tuyệt đối là nhà sản xuất động cơ hàng đầu cho máy bay, xe máy và cả xe hơi. Vì vậy khi trở thành công ty sản xuất xe hơi, BMW nhanh chóng trở nên nỏi tiếng nhờ những mẫu xe thời thượng với động cơ cực khỏe ít ai sánh kịp.

Khi du nhập vào Việt Nam, các dòng xe của hãng BMW vẫn giữ hình ảnh sang trọng của mình và chỉ những ai có thu nhập rất cao mới sở hữu được. Đây là các Dòng xe giúp cho việc xây dựng thương hiệu danh tiếng một cách mạnh mẽ đầy uy lực. Mặc dù chỏ nhập một số mẫu khá hạn chế vào Việt Nam nhưng BMW luôn được chào đón và đánh giá cao từ khách hàng trong nước.

Các dòng xe của hãng BMW – Những mẫu xe tiêu biểu

Tại Việt Nam, một trong các dòng xe của hãng BMW được ưa chuộng nhất chính là BMW 328i, cao cấp hơn thì có dòng BMW X5.

Những nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam của BMW hiện đang bán các dòng phổ biến gồm: Series 1, Series 2, Series 3, Series 4, Series 5, Series 6, Series 7, M, X, Z4 và các mẫu xe trong dòng đó.

Tại Việt Nam, dòng  xe BMW 116i có giá thấp nhất khoảng hơn 1,2 tỷ đồng, ngang ngữa hoặc hơn một chiếc Toyota Camry. Chiếc xe thuộc dòng sang trọng nhất là BMW M6 có giá từ 6.688.000.000 VNĐ, phiên bản Grand Coupe.

Liên hệ: Xe bmw

Các dòng xe của hãng BMW rất dễ nhận biết bởi sự khác biệt của logo có chữ BMW mà xanh đen, có 2 cái mũi trước đầu xe độc quyền, hình dáng xe rất thon, đầy đặn và mạnh mẽ, xe chạy cực êm, cực bốc và bám đường, xe không nặng nhưng đi trên đường nếu nhìn thấy cảm giác xe rất nặng. Nhìn bề ngoài xe BMW rất sang trọng và có ngay sự khác biệt với các dòng xe khác và không thể lẫn vào đâu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *