Tham khảo về các dòng thiết bị định vị không dây V9 PLUS tốt nhất athuthuat.com

Thiết bị định vị không dây V9 PLUS là dòng thiết bị định vị xe ô tô không dây  có dung lượng PIN khủng nhất. So với định vị V9B dung lượng còn cao gấp đôi lên tới 20000 mAh. Đặc biệt hơn khi sử dụng dòng sản phẩm này, quý khách hàng không phải lo lắng về việc không biết làm cách nào để lắp vào chiếc xe của mình, bởi nó là dòng định vị không dây.

1. Định vị không dây V9 Plus sạc 1 lần có thể sử dụng lên tới 240 ngày

Ưu điểm hàng đầu của dòng định vị ô tô không dây là rất dễ sử dụng, không phải thiết lập cài đặt. Hầu như 100% đối tượng khách hàng đều dễ dàng sử dụng được ngay. V9 Plus là Thiết bị định vị ô tô không dây với nhiều điểm vượt trội và là thiết bị không dây được nhiều người dùng đánh giá cao nhất. V9 Plus với chip GPS siêu nhạy, Xác định vị trí chính xác đến 99%, với 8 Nam Châm bám dính cực chắc,  có dung lượng PIN khủng 20.000 mAh(Gấp 8 lần Pin Iphone), giúp cho thời gian hoạt động của thiết bị định vị này lâu hơn tất cả những loại khác trên thị trường (chỉ 2000 -3000mAh) giúp cho thời gian theo dõi xe không bị gián đoạn, phần mềm giám sát 100% Tiếng Việt, hiển thị địa chỉ rõ ràng, lưu lại lịch sử hành trình đã đi trong 1 năm, điều cực kỳ đặc biệt chỉ có riêng tại Công ty chúng tôi: MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN PHẦN MỀM GIÁM SÁT (các nơi khác bạn phải trả 400,000đ- 600,000đ / 1 năm). Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1,5 chiếc thẻ ATM. Thiết bị định vị không dây V9 PLUS chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dòng định vị không dây cần thời gian Pin hoạt động cực cực lâu.

Với dung lượng PIN KHỦNG cho phép thiết bị: Hoạt động liên tục 20 ngày (Liên tục nghĩa là phương tiện hoặc vật thể được gắn vào có sự di chuyển liên tục). Thời gian chờ lên tới 8 tháng (240 ngày) (Chờ nghĩa là phương tiện hoặc vật thể được gắn vào dừng một chỗ).

Liên hệ mua sản phẩm thiết bị định vị không dây V9 Plus ở đâu

Để bạn không phải băn khoăn khi lựa chọn công ty mua thiết bị định vị chất lượng, hãy đến với Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn có những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đảm bảo nhất đem tới người tiêu dùng. Hãy Liên hệ: Thiết bị định vị xe máy giá rẻ cho chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline để được tư vấn và lựa chọn bộ sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *