Tham khảo về bản cập nhật athuthuat.com súng Beryl M762 và xe Scooter cho PUBG Mobile

Trong khi PUBG Mobile quốc tế vẫn ‘lẹt đẹt’ ở phiên bản 0.75 và đang chuẩn ‘phóng’ lên 0.8 với những thay đổi đáng chú ý như: map Sanhok, súng trường QBZ, súng bắn pháo sáng Flare Gun, phương tiện mới, sự kiện và hệ thống nhiệm vụ mới… Thì hai phiên bản PUBG Mobile LightSpeed và Timi dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã chạy nhanh hơn khá nhiều.

Tham khảo: nạp pubg mobile

Hiện tại, hai phiên bản PUBG Mobile LightSpeed và Timi đã cho thử nghiệm phiên bản beta và đã có một số phương tiện và vũ khí mới, mà những nội dung này thì mới chỉ đưa lên phiên bản PC được vài ngày. 

Mọi game thủ PUBG Mobile nếu hay theo dõi phiên bản PUBG Mobile LightSpeed thì đều sẽ biết trước được tương lai của phiên bản PUBG Mobile quốc tế. Đơn giản một điều là những nội dung mới này nếu có ở trên PUBG Mobile LightSpeed thì chắc chắn sẽ được cập nhật cho phiên bản tiếng Anh (Quốc Tế).

Đây là phiên bản thử nghiệm beta 0.10 của PUBG Mobile LightSpeed đã ra mắt và giới hạn số lượng người tham gia test. Bản 0.10 này cũng là một nâng cấp của phiên bản 0.9.5 PUBG Mobile LightSpeed hiện tại. Với viện thêm vào một số nội dung mới có ở trên phiên bản PUBG PC cách đây vài ngày. Trong đó cụ thể ta sẽ có là:

1. Xe tay ga Scooter 

Chiếc xe Scooter này sẽ thay thế cái xe máy phiên bản cũ trên Map Sanhok. Nhìn thì có vẻ là chiếc xe này thích hợp cho một cặp nam nữ đèo nhau và chạy thẳng vào bo, rất là lãng mạn, thế nhưng Scooter vốn có tốc độ khá chậm nếu so sánh với model bị thay thế trước đây.

Cho nên nếu có sử dụng thì Scooter cũng sẽ gặp nguy hiểm nếu được để ý bởi Sniper trên cao, hoặc bị ‘úp sọt’ ở dọc đường, nhất là địa hình Sanhok lại sở hữu đặc trưng của khu vực Đông Nam Á, nhiều cây cối và thêm hiệu ứng thời tiết nên hãy cân nhắc khi sử dụng.

2. Súng trường Beryl M762 

Mang dáng dấp của người anh em AKM, Beryl M762 được hiện đại hóa với một điểm may mắn hơn đàn anh của mình đó là phụ kiện tay cầm. Đúng như tên gọi, M762 sử dụng cỡ đạn 7.62mm nhưng sát thương thì lại không thể bằng AKM, bù lại Beryl có những ưu điểm mà ‘lão già’ kia không có. 

Xem thêm: nạp uc pubg mobile

Tốc độ nhả đạn của Beryl nhanh hơn AKM, sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM, 40 viên khi lắp thêm hộp đạn mở rộng, phụ kiện thì chả bao giờ thiếu, ống ngắm, đầu nòng, giảm thanh, và đặc biệt là cái tay cầm đã nêu ở trên. Việc được gắn thêm tay cầm cho một khẩu súng dùng cỡ đạn 7.62mm sẽ giúp nó góp mặt vào những khẩu súng nguy hiểm nhất game vì độ ổn định và độ giật sẽ khá hơn rất nhiều nếu có thêm phụ kiện may mắn đó.

Dựa vào thời gian của những lần cập nhật giữa PUBG Mobile LightSpeed và PUBG Mobile Quốc tế thì có thể 3 – 4 tháng nữa game thủ mới có thể đi xe tay ga và siết cò Beryl M762 được vì game đang chuẩn bị lên bản 0.8, trong khi đó phiên bản này là 0.10. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *