Tham khảo cách sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả, vừa giúp tẩy trắng bồn cầu, vừa loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho cả gia đình.

Viên tẩy bồn cầu là một sản phẩm cực kỳ quen thuộc đối với các hộ gia đình, bởi tính tiện lợi và hiệu quả của chúng. Không những giúp bồn cầu luôn sạch sẽ, loại bỏ hoàn toàn vết ố vàng mất vệ sinh mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn tích tụ lâu ngày trên thành bồn cầu. Tuy nhiên có rất nhiều gia đình sử dụng viên tẩy bồn cầu chưa đúng quy trình, dẫn tới không tận dụng được hết công dụng của chúng, trong phần nội dung của bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng viên tẩy bồn cầu của hutbephotsieure.org đúng cách.

Công dụng tẩy trắng và diệt khuẩn hiệu quả của viên tẩy bồn cầu

Thông thường mỗi lần sử dụng xong việc xả nước không thể loại bỏ toàn bộ chất cặn bẩn, dẫn tới lâu ngày chúng sẽ tích tụ thành những vết ố vàng. Viên tẩy bồn cầu hiện đang được hầu hết các gia đình Việt Nam sử dụng với hiệu quả tẩy trắng tốt, loại bỏ toàn bộ vết ố vàng đồng thời giúp diệt khuẩn, giúp bồn cầu luôn trắng và sạch và giúp khử mùi hôi hiệu quả. Tuy nhiên tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng sẽ quyết định hiệu quả của chúng, vậy bạn đã sử dụng đúng cách chưa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả và an toàn

Không phải sử dụng càng nhiều viên tẩy bồn cầu có nghĩa là bồn cầu nhà bạn sẽ càng sạch và đảm bảo vệ sinh, khử mùi hôi tốt mà chỉ nên sử dụng một cách định kì. Viên tẩy bồn cầu có tốt không, câu trả lời là có, nhưng nên sử dụng với một mức hạn chế nhất định nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình cũng như giúp bồn cầu bền hơn khi việc sử dụng quá nhiều có thể gây phản tác dụng, khiến bồn cầu bị mất độ sáng.

Sử dụng viên tẩy bồn cầu với tần suất bao nhiêu

Sử dụng viên tẩy bồn cầu rất tiện dụng và giúp bồn cầu nhanh sáng bóng và hết mùi hôi, tuy nhiên không phải sử dụng càng nhiều lần càng tốt, tránh cho bồn cầu bị ăn mòn quá mạnh và mất độ sáng. Theo khuyến cáo, với mức độ ăn mòn của viên tẩy bồn cầu, trung bình từ 200 – 250 lần xả nước (tương đương với số lần sử dụng) nên sử dụng viên tẩy bồn cầu 1 lần.

Sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách

Việc sử dụng viên tẩy bồn cầu vừa giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt với những gia đình bận rộn hay những tòa nhà lớn, cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần bỏ viên tẩy bồn cầu vào và để trong khoảng 30 – 60 phút rồi xả lại là được. Mọi vết ố vàng sẽ bị bào mòn, đồng thời khử sạch mùi hôi và vi khuẩn tích tụ trong bồn cầu mà không cần chà mạnh tốn thời gian còn gây xước bồn cầu.

Sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách, với tần suất hợp lí không những đảm bảo bồn cầu luôn sạch sẽ, khử mùi hôi lại vô cùng tiện dụng.

Trong trường hợp bạn sử dụng viên tẩy bồn cầu mà vẫn chưa xử lý được thì có thể liên hệ với dịch vụ rut ham au của Công ty //hutbephotsieure.org/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *