Giới thiệu việc phải Có Yêu Thương Thì Mới Có Hận Có Ghét

Tại sao kẻ đến sau phải lau nước mắt anh nhỉ. Tại sao người đàn ông lại thích tham lam đến vậy. Đã có nơi để yêu thương rồi mà lại muốn làm khổ thêm người con gái khác. Như vậy chắc anh có vui chăng?

Thật sự chẳng biết những nói cười nơi anh có phải là những gì anh hạnh phúc nhất. hay những lúc bên em anh chỉ muốn vui chơi. Rồi đây khi vợ anh thuê thám tử Quận 3 theo dõi điều tra mọi chuyện thì người nhận lấy những khổ đau là ai anh nhỉ. Chắc chắn không phải là anh, người ấy chính là em. Người con gái đã trót yêu anh. Yêu mù quáng.

Đến sau thì lau nước mắt. Tại sao lại có những định nghĩa điên rồ ấy. Ai cũng là con người với nhau. Hạnh phúc khi chúng ta nhìn nhận đúng vấn đề. Tìm một nửa yêu thương thật không dễ dàng tí nào. Vậy xin ai kia đừng làm tổn thương thêm bất cứ người nào nữa. Có yêu có thương thì mới có hận có ghét.

Sau thương yêu chắc chỉ có thể là nỗi đau chúng ta cho nhau trong cuộc sống này. Và em cũng chẳng là kẻ thứ ba mặt dày đeo bám anh. Nếu đã biết được mọi chuyện thì cũng nên biết dừng đúng không anh? cũng là một câu hỏi của một thân chủ đến với thám tử Quận 4 chúng tôi đặt ra

Tình yêu tay ba, tình yêu không phân giai phân cấp. Những tiếng lòng nơi tận sâu trái tim sẽ khép kín kể từ sau ngày ấy đến. Trách nhau thêm chi để cuộc sống này thêm đau khổ. Mỉn cười nhìn nhau để hạnh phúc được vuông tròn. Yêu nhau, chúc nhau hạnh phúc và chỉ cầu mong người mình yêu được hạnh phúc thôi đúng không anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *