Giới thiệu về game xuất kích athuthuat.com – Tính năng mới và đặc biệt là nhân vật nữ hoàn toàn mới

Phiên bản Đột Phá sẽ là một bước tiến dài của game Xuất Kích với hàng loạt những chế độ, tính năng và đặc biệt là một nhân vật nữ hoàn toàn mới.

Tham khảo: Hỗ trợ game xuất kích

Vừa qua game bắn súng Xuất Kích chính thức có một bước chuyển mình vô cùng ấn tượng và hoành tráng với bản Big Update lớn mang tên Đột Phá.

Chế độ Cận Chiến – Đêm Kinh Hoàng đang đến

Là “tiêu điểm” của bản Update Đột Phá lần này, chế độ Cận Chiến cùng với map thi đấu Đêm Kinh Hoàng cuối cùng cũng đã xuất hiện và đến với Cộng đồng game thủ Xuất Kích.

Sau những màn đấu súng máu lửa tại những kho hàng, tàu chở hàng hay khu chợ nguy hiểm, các xạ thủ của Xuất Kích hoàn toàn có thể đến với Chế độ Cận Chiến để thể hiện khả năng sử dụng những vũ khí cận chiến của mình. Chế độ này chắc chắn sẽ làm hài lòng từ những người mới cho tới những chiến binh kì cựu nhất của Xuất Kích.

Chiến binh “mắt thần” Rona xuất hiện

Vũ khí của Rona là một khẩu snip auto M110 SASS có thể bắn liên tục với 20 viên trong 1 băng đạn, sát thương cô có thể gây ra trong 1 cuộc chiến là vô cùng đáng kể. Ngoài ra, Rona còn có thể sử dụng thành thục những khẩu súng tỉa khác vô cùng thành thạo. Đặc biệt, đây còn là nhân vật duy nhất có thể sử dụng được khẩu PSG-1A1, một khẩu snip hoàn toàn mới được xuất hiện trong Xuất Kích.

Sở hữu kỹ năng đặc biệt Vũ Điệu Bóng Đêm, khi được kích hoạt (mặc định với nút F) cho phép Rona tạo ra một bản sao của bản thân đi do thám trước tình hình, được tăng tốc nhanh và khi gặp địch, có thể đánh dấu. Khi kích hoạt kỹ năng hoặc khi máu bản sao trở về 0 thì Rona cũng sẽ tự động về với vị trí cũ.

Những bộ trang phục cực kỳ chất cho từng nhân vật

Cũng như những game MOBA khác, trang phục cho nhân vật hay Skin là một phần không thể thiếu để góp phần thể hiện cá tính của người chơi cũng như của từng nhân vật. Và trong bản Big Update lần này, Xuất Kích đã chính thức Đột Phá bằng cách lần đầu tiên đưa vào tính năng này cho các nhân vật hiện có của Xuất Kích.

Tính năng tạo Clan

Phải nói rằng đây là tính năng này đã được Cộng đồng Xuất Kích mong ngóng từ rất lâu. Nơi mà những xạ thủ có cùng đam mê và chí hướng có thể tụ họp với nhau dưới một mái nhà chung và thoải mái cùng nhau đem lại những chiến thắng vinh quang, cũng như những kỷ niệm khó quên với những đồng đội của mình.

Xem thêm: Xuất kích

Những vật phẩm độc nhất vô nhị trong cửa hàng Xcoin của Xuất Kích

Xuất Kích chính thức được thương mại hóa với nhiều vật phẩm hữu ích xuất hiện trong cửa hàng Xcoin. Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho các game thủ sở hữu những vật phẩm độc nhất vô nhị và các vật phẩm tăng cường EXP và GP. Đặc biệt, vật phẩm Thẻ đổi tên được rất nhiều game thủ mong muốn cũng đã xuất hiện.

Bên cạnh đó với bản Update lần này, Xuất Kích còn đưa đến cho người chơi rất nhiều những mẫu vũ khí hoàn toàn mới từ súng trường, súng bắn tỉa cho tới vũ khí cận chiến. Và các bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng với việc mua bằng Xcoin hoặc mua quả cầu may mắn Xcoin.

Trên đây là những nét chính trong bản Big Update ngày 19/01/2017 vừa qua của Xuất Kích, thực sự chỉ điểm qua thôi cũng có thể nhận thấy đây là một bản cập nhật vô cùng đáng mong chờ và nhất định sẽ đem lại những chuyển biến rất lớn trong thời gian tới đối với thế giới xạ thủ của Xuất Kích. Còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay những điểm hoàn toàn mới trong Xuất Kích – game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam cùng chúng tôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *