Giới thiệu về chuyên bán dây đồng hồ da cá sấu xịn biquyetchung.com là sản phẩm được làm từ da cá sấu xuất khẩu

Chuyên bán dây đồng hồ da cá sấu xịn, sản phẩm được làm từ da cá sấu xuất khẩu, nhiều mẩu mã đẹp, bảo hành 6 tháng. Cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu là hàng giả da cá sấu.

Tham khảo:Thay dây đồng hồ giá rẻ TP.HCM

Bạn đang muốn mua một bộ dây đồng hồ da cá sấu ? nhưng bạn đang phân vân chưa biết nên mua sản phẩm này ở đâu uy tín và chất lượng?… thương hiệu về da uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi không bán hàng giả da và hàng kém chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sửa dụng sản phẩm của chúng tôi!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán dây đồng hồ da cá sấu giả vì thế đã tác động không tốt đến tâm lý người tiêu dùng.

Để tìm mua được một dây đồng hồ da cá sấu thật nhiều khác hàng đã phải bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, dò xét kỹ càng, thậm chí có nhiều người trực tiếp đến nhiều của hàng để tham khảo.

Để phần nào làm bạn yên tâm chúng tôi sẽ cam kết 1 đền 10 nếu quai đeo đồng hồ là hàng giả da cá sấu (cam kết được ghi rõ trong phiếu bảo hành).

Dây đồng hồ da cá sấu có nhiều mẫu mả và màu sắc khác nhau, đặc biệt chúng tôi  nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, đối với những mẩu dây đồng hồ có mẫu độc, lạ.

@ Dây đồng có cá sấu cyvy có 4 màu chủ yếu: màu vàng bò, màu nâu đất, màu nâu đỏ, màu đen…

@ Những Size phổ biến:14, 16, 18, 20, 22…Quý khách có dây đồng hồ size nhỏ hơn 14 mm hoặc lớn hơn 22 mm

1.LÝ DO BẠN NÊN THAY DÂY  ĐỒNG HỒ DA CÁ SẤU.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng đồng hồ khách nhau, từ những loại đồng hồ mắc tiền đến những đồng hồ có giá bình dân. Nhưng nhìn chung hầu như đều dùng quai đeo bằng da bò hoặc dây simili, dây da giả vân cá sấu. (ngoại trừ những loại đồng hồ dùng dây kim loại),, vì thế sau một thời gian dùng dây đồng hồ sẽ bị cứng, da bị bong tróc nhìn rất xấu

Với một số người dùng họ thích thay dây kim loại bằng dây da vì nó mềm mại và nhẹ nhàng hơn (đặc biệt những người có cổ tay nhỏ, thì dùng dây da sẽ hợp hơn)

Ngoài 2 lý do trên thì việc lựa chọn dây đồng hồ theo phong thủy màu sắc cũng là một lý do khá phổ biến khiến người tiêu dùng chọn quai đeo đồng hồ bằng da.

2.VÌ SAO BẠN NÊN CHỌ DÂY ĐỒNG HỒ DA CÁ SẤU.

– Là thương hiệu về da uy tín nhất Việt Nam, ở đây chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào làm từ vật liệu giả da. Đặc biệt dây đồng hồ chúng tôi chỉ bán duy  nhất 1 loại dây làm từ da cá sấu.

– Dây đồng hồ da cá sấu được bảo hành 6 tháng, cam kết 1 đền 10  nếu là hàng giả.

– Dây đồng hồ da cá sấu làm từ nguồn da đạt chuẩn xuất khẩu, da công trực tiếp bằng tay (handmade).

– Giao hàng nhanh toàn quốc, nhận tiền trực tiếp (COD).

– Đổi mới trong 7 ngày, nếu quý khách không hài lòng có thể trả lại sản phẩm.

  1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG DÂY ĐỒNG HỒ BĂNG DA CÁ SẤU.

– Đồ da rất kỵ nước do đó trong quá trình sử dụng bạn nên hạn chế cho dây da tiếp xúc với nước

– Khi dây đồng hồ bị thấm nước quá nhiều thì bạn nên hong khô trước khi dùng lại. – Sử dụng dây đồng hồ đúng cách, không nên tự ý tháo ra lắp vào nhiều lần. Tốt nhất mỗi lần cần vệ sinh bạn nên ra các tiệm sửa đồng hồ để nhờ họ làm vì ở đó có những dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp dây đồng hồ.

  1. CÁCH ĐO SIZE DÂY ĐỒNG HỒ DA CÁ SẤU

Bạn đo thử dây đồng hồ mình size bao nhiêu để đặt hàng cho chính xác nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *