Giới thiệu về bộ sưu tập giày bóng đá biquyetchung.com Adidas Ace Deadly Focus 2016 Limited Edition

Bộ sưu tập Adidas Ace Deadly Focus 2016 Limited Edition đã được giới thiệu tới công chúng ngày 2/5 cùng với người anh em Adidas X Deadly Focus. Deadly Focus được dự đoán là colorway cuối cùng của dòng giày Adidas Ace trước khi Adidas giới thiệu các sản phẩn dành cho Euro 2016.

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Để cho ra đời Deadly Focus, Adidas đã hợp tác với nhà sản xuất kính mắt nổi tiếng Italia Independent, khi chia sẻ về sự hợp tác này, Lapo Elkann, một trong những nhà sáng lập của Italia Independent và là nhà thiết kế đã nói: ” Deadly Focus đã thôi thúc tình yêu của tôi dành cho sự sáng tạo và bóng đá, Adidas và tôi đã giới thiệu những yếu tố sáng tạo mới cho mẫu giày đá bóng chính hãng này, những thứ mà chưa từng được nhìn trước đó ở thế giới bóng đá”

Ngoại thất của Adidas Ace Deadly Focus mang tính đột phá một cách phi thường, họa tiết trên đó được gợi cảm hứng từ da rắn, 2 màu trắng và đen kết hợp. Bên trong lót giày là họa tiết cờ Pháp- điểm thu hút mọi tín đồ bóng đá vào mùa hè này.

Nói thêm về thiết kế của Deadly Focus, Elkann nói :” Họa tiết được chủ đích để gậy ngạc nhiên cho các bạn, các bạn thường thấy chúng quen thuộc trên những đồ dùng sang trọng như một chiếc ví da, túi da hay thắt lưng. Lần này chúng tôi muốn truyền tải nó vào thế giới thể thao, nó vui vẻ, nó gây phấn khích và phá vỡ những giới hạn- điều gì đó mà Italia Independent và Adidas muốn làm.

Adidas muốn tập trung vào ngoại thất của bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Ace này, được biệt là độ hiếm của nó, đây là một phiên bản được biệt, chỉ có 700 đôi được sản xuất trên toàn thế giới, mỗi đôi được đánh số thứ tự, ngày trình làng… giá bán lẻ cao hơn một chút so với phiên bản thường, ở mức 200 USD/đôi tại Châu Âu.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Adidas Ace Deadly Focus dựa trên một phiên bản Adidas Ace 16.1 thường nên không có sự khác biệt về công nghệ, không có các phân khúc take down như 16.2 hay 16.3…

Hãy ghé qua web của chúng tôi để sắm cho mình một mẫu giày đá bóng Adidas Ace mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *