Giới thiệu Những lưu ý cần biết khi quyết định mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Giá dự kiến căn hộ Vincity Đan Phượng từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, đây là một mức giá khá bình dân và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả mua để ở lẫn đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng mua nhà cần lưu ý những điểm được chung cư tphcm giá rẻ chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây trước khi quyết định mua căn hộ.

Thứ nhất là về vị trí

Dự án Vincity Đan Phượng nằm gần quốc lộ 32 nối liền với trung tâm thành phố, ước tính từ vị trí dự án vào khu vực trung tâm là quận Cầu Giấy mất khoảng 20 đến 30 phút, chưa kể nếu có tắc đường thì sẽ còn lâu hơn.

Ngoài quốc lộ 32 vào trung tâm, từ vị trí dự án cũng có thể kết nối trung tâm bằng tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội dài 12,5 km (dự kiến hoàn thành vào 2019) sẽ rút ngắn thời gian và khoảng cách hơn rất nhiều.

Thứ 2: Đây không phải nhà ở xã hội

Định vị thương hiệu Vincity là phân khúc nhà ở đại chúng cho người có thu nhập ổn định ở mức trung bình trở lên, khẳng định đây không phải là nhà ở xã hội hay nhà cho người thu nhập thấp.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Vincity Đan Phượng, cần phải nắm rõ được tình hình tài chính gia đình, có định hướng tích lũy tài sản dần từ 30% giá trị căn hộ trở lên. Sớm nhất cũng phải đến giữa năm 2017 hoặc lâu hơn nữa dự án mới có thể mở bán, chính vì thế, cần lưu tâm vấn đề tài chính để khi muốn mua nhà mà cần vay vốn thì không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính.

Thứ 3: Mức vay vốn ngân hàng và vấn đề chứng minh thu nhập

Với khách hàng phải vay mua căn hộ Vincity Đan Phượng, sẽ an toàn hơn rất nhiều nếu quý khách chỉ vay khoảng 50% giá trị căn hộ chung cư Hà Nội giá rẻ, phần còn lại trả góp trong nhiều năm tùy thuộc vào tình hình thu nhập gia đình mà lựa chọn gói vay phù hợp.

Vấn đề vay vốn ngân hàng thường gặp khó khăn ở khâu chứng minh thu nhập và lãi suất vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng không nên quá lo lắng vì vấn đề này thường được chuyên viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *