Bất động sản Vĩnh Phúc, đã đến lúc mua nhà phố hạng sang

Bất động sản Vĩnh Phúc, đã đến lúc mua nhà phố hạng sang

Báo cáo thị trường BĐS Vĩnh Phúc quý I/2016 cho thấy ở phân khúc nhà phố, nhà liền kề, nguồn cung đang tăng mạnh, chiếm lĩnh thị trường với 70% thị phần, lượng giao dịch tăng 30% theo năm. hungphatholdings.com

Trong đó khu vực Thành phố Vĩnh Yên có tình hình hoạt động tốt nhất. Đây không chỉ là tin vui cho các nhà đầu tư mà còn với những người có nhu cầu mua để ở, với nguồn cung tăng, họ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua nhà.

 

Nhà phố đang trở nên đa dạng và hút hàng hơn

Có thể thấy, từ cuối 2015 đến nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng thì khu do thi nam phuc yen cũng là nơi mang đến cho thị trường nhiều lựa chọn trong tất cả các phân khúc từ nhà gắn liền đất đên đất nền. “Bên cạnh hàng loạt tuyến đường kết nối đã và đang hoàn thành, các khu dân cư hình thành nhanh chóng đã tạo lực đẩy tốt cho thị trường tại Thành Phố Vĩnh Yên. Như tại KĐT Nam Vĩnh Yên, sự hình thành của các tiện ích như khách sạn DIC – Star 4 sao, trường học, TTTM và các khu dân cư lân cận như KĐT Nam Đầm Vạc, nhà vườn Mậu Lâm, Sky Garden Vĩnh Yên … đã góp phần tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản khu vực này, với khoảng 100 giao dịch/tháng”.

“Thực ra, với số tiền tầm 1 tỷ, có thể có nhiều lựa chọn ở trung tâm, nhưng đa phần là nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ, thiếu an ninh. Vì vậy, một căn nhà phố an ninh trong khu KĐT Nam Vĩnh Yên, không gian xanh và sân chơi có sẵn, tiện ích đa dạng, diện tích rộng rãi tầm 94m2-605m2 là lựa chọn khá hợp lý cho gia đình có con nhỏ, cần sân chơi và không gian sống chất lượng như chúng tôi”, chị Thu Hương, khách hàng mua tại Nam Vĩnh Yên chia sẻ.

Nhà phố kiểu mới giá “rẻ” được lòng người mua

xem thêm: //hungphatholdings.com/khu-do-thi-nam-phuc-yen-2/

Cùng với sự cải tiến về chất lượng không gian sống, chú trọng nhiều mảng xanh, các khu nhà phố như Nam Vĩnh Yên cũng được lòng người mua bởi thiết kế đẹp và đột phá trong công năng sử dụng.

“Mặc dù là nhà phố nhưng Khu đô thị Nam Vĩnh Yên được tính toán rất kỹ về mặt công năng, chúng tôi muốn người mua tuy ở nhà phố nhưng có cảm giác như sống tại một villa thoáng đãng. Cách bố trí cửa, phòng ốc tại Nam Vĩnh Yên thông thoáng với hệ thống cửa rộng và đặc biệt, những khoảng thở để chủ nhân có thể tận hưởng không gian bên ngoài”, KTS Nguyễn Vương Minh, Giám đốc Công ty thiết kế Villa, đơn vị thiết kế cho biết.

Khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố trung tâm, ở Nam Vĩnh Yên, cây xanh được đưa vào thiết kế như một phần của ngôn ngữ kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà ở Nam Vĩnh Yên luôn thoáng mát. Kiến trúc nhà kính tối giản, hiện đại giúp mở rộng tầm nhìn tối đa từ bên trong, đồng thời khiến ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ độc đáo về kiến trúc, khu đô thị nam phúc yên còn khiến người mua yên tâm do bảo đảm yếu tố an ninh, vốn là mối quan tâm chung của người dân đô thị hiện nay. Mô hình nhà phố biệt lập, an ninh 24/24 luôn được chú trọng hàng đầu ở Nam Vĩnh Yên mang đến sự yên tâm tối đa cho cư dân, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, người già.

Đặc biệt, Nam Vĩnh Yên còn áp dụng phương thức thanh toán kéo giãn trong hơn 20 tháng, chia nhỏ chỉ 20%, tương đương 200 triệu đồng cho đợt đầu và các đợt sau trung bình chưa đến 7%/tháng, khoảng 70 triệu đồng/tháng. Đây được xem là sự hỗ trợ rất lớn từ phía chủ đầu tư nhằm giúp người mua có thêm thời gian chủ động tài chính và dễ dàng sở hữu nhà hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *