Bạn đã biết phối màu và kiểu dáng cho đồng phục chưa

Bạn đã biết phối màu và kiểu dáng cho đồng phục chưa

may đồng phục công sở hay bất cứ loại đồng phục nào nếu chúng ta biết cách chọn màu và phối kiểu dáng phù hợp thì chúng tôi tin chắc nó sẽ làm cho bạn thêm nổi bật và không kém phần lịch lãm sành điệu. Tuy nhiên, mỗi loài đồng phục đều phải có nét riêng. Nếu như bạn đang làm việc cho ngân hàng thì bạn cần một bộ đồng phục lịch lãm còn nếu bạn làm việc trong một quán cafe thì bạn cần một bộ đồng phục dễ thương và nổi bật hơn. Do vậy, để chọn được một bộ đồng phục không phải dễ mà còn phải phối màu cũng như kiểu dáng thì đó là một điều không hề đơn giản.

Bạn đã biết phối màu cũng như kiếu dáng khi may đồng phục chưa?
Những họa tiết hay màu sắc sẽ tôn lên vẻ đẹp cho người mặc, nhưng làm cách nào để mix nó trở nên hoàn hỏa là điều mà nhiều người đang ban khoan. Bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo để mix đồ thêm hoàn hảo.
1. Họa tiết đường gợn sóng: Nếu bạn thích họa tiết đừng gợn sóng thì bạn đừng bao giờ kết hợp nó với màu đỏ nhé, cùng như các màu nóng. Mà bạn nên kết hợp với màu xanh dương hoặc màu xanh lam để đẹp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với chấm bi loại lớn để thêm phần sàng điệu.
2. Họa tiết chấm bi: Nếu bạn yêu thích những họa tiết chấm bi thì bạn nên chọn kết hợp với màu trắng hoặc nếu chấm bi màu trắng thì bạn hãy kết hợp với màu đen dạng trong suốt nhé. may đồng phục tphcm

  1. Họa tiết hình vuông và caro: Nếu như bạn chọn họa tiết hình vuông caro thì bạn nên kết hợp với màu đỏ hoặc màu đỏ vàng, màu trắng, bạc. Bạn không nên kết hợp với màu xanh.
    4. Họa tiết đường sọc: Họa tiết đường sọc được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là dân công sở, bởi sự trẻ trung năng động cũng như lịch lãm sang trong của nó mang lại. Nếu bạn chọn kiểu họa tiết này bạn nên kết hợp với màu đỏ, màu xanh dương, màu đen hoặc màu nâu sẫm.
    Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục và đang băn khoăn chọn đồng phục như thế nào? Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được báo giá đồng phụccũng như tư vấn một cách chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *